g-s-air.com=> งานระบบไฟฟ้าและอื่นๆ -> บริการ ล้างแอร์ โรงงานชลบุรี ราคาเพียง 350 บาทเท่านั้น ด้วยช่างแอร์มากความสามารถ


บริการ ล้างแอร์ โรงงานชลบุรี ราคาเพียง 350 บาทเท่านั้น ด้วยช่างแอร์มากความสามารถ

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 2612 คน

บริการ ล้างแอร์ โรงงานชลบุรี ราคาเพียง 350 บาทเท่านั้น ด้วยช่างแอร์มากความสามารถ


รายละเอียด

บริการ ล้างแอร์ โรงงานชลบุรี ราคาเพียง 350 บาทเท่านั้น ด้วยช่างแอร์มากความสามารถ

รหัส : 16

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : งานระบบไฟฟ้าและอื่นๆ

หากคุณกำลังมองหาช่างล้างแอร์โรงงาน เรารับบริการล้างแอร์ ราคาเพียง 350  ตามโรงงานอุตสหกรรมในเขตชลบุรี นอกจากนี้แล้วเรายังมีบริการพร้อมซ่อมบำรุงแอร์ที่ชำรุดเสียหายให้กลับมาใช้ได้เหมือนเดิม ด้วยช่างแอร์มากความสามารถ ซึ่งแอร์โรงงานนั้นจะมีแอร์หลายขนาด ตั้งแต่แอร์ขนาดเล็กที่ใช้กันตามออฟฟิต ไปจนถึงแอร์ขนาดใหญ่ที่ใช้ในไลน์ผลิต หรือแอร์ที่ใช้ในเครื่องจักรของโรงงานอุตสหกรรม

ทีมงานล้างแอร์ต้องมีความรู้ความเชี่ยวชาญในการดำเนินงานด้วย จึงจะสามารถล้างแอร์ได้อย่างสมบูรณ์และปลอดภัย ซึ่งทีมงานล้างแอร์โรงงานของเรามีความสามารถในด้านแอร์โดยเฉพาะ จึงทำให้คุณสามารถไว้วางใจในด้านงานบริการของเราได้

ในโรงงานอุตสหกรรมนั้น แอร์นั้นมีจำนวนมาก ในด้านการใช้งานแอร์ก็ถูกใช้งานอย่างต่อเนื่องไม่เว้นแต่ละวัน การทำความสะอาดแอร์นั้นจึงมีความความสำคัญมากๆ โดยเฉพาะแอร์ขนาดใหญ่นั้นจะผลิตอากาศจำนวนมากที่ปล่อยไปยังห้องต่างๆภายในโรงงาน ซึ่งปัญหาที่พบบ่อยคือแอร์จะไม่เย็น เหตุก็เนื่องมาจากฟิลเตอร์ของแอร์ หรือแผ่นกรองอากาศของแอร์นั้นเกิดการอุดตันจากฝุ่นและออกที่จับหนาแน่น นั่นเป็นแหตุให้แอร์ไม่เย็นและเสี่ยงต่อการแอร์พังไว

ดังนั้นการล้างแอร์ในโรงงานควรจะล้างในทุกๆ 6 เดือน หรือช้าสุดก็ไม่ควรเกิน 1 ปี เพื่อที่แอร์จะได้เย็นฉ่ำสบายเหมือนกับแอร์ใหม่เสมอ นอกจากนี้ยังลดอัตราการเสี่ยงจากเชื้อโรคต่างๆที่ส่งมากับอากาศในแอร์อีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังทำให้แอร์ของคุณยืดอายุการใช้งานได้อีกด้วย ซึ่งการล้างแอร์เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากที่คุณไม่ควรมองข้าม

ปัจหาอีกอย่างนึงที่มักพบบ่อยมากๆในการล้างแอร์ นั่นก็คือปัญหาท่อระบายน้ำของแอร์เกิดการอุดตัน จนทำให้แอร์ไม่มีทางระบายออกจนน้ำรั่วหยุดลงมาจากแอร์ ซึ่งทำให้เกิดหมักหมมของน้ำจนเกิดเป็นวุ้นเชื้อรา และเพิ่มการอุดตันในท่อแอร์ ซึ่งบริการของเรายังมีบริการดูดท่อระบบน้ำของแอร์เพื่อให้ท่อแอร์ไม่เกิดการอุดตันอีกด้วย

สำหรับท่านใดที่ต้องการใช้บริการ ล้างแอร์ โรงงาน 350 บาท กับเราสามารถติดต่อสอบถาุมข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

   เมื่อวันที่ : 2017-04-27 16:37:51


สนใจติดต่อโทร :
089-849-0929
038-354986
097-141-6061

Line ID : gs_air

คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการชำระเงิน